Nghiên cứu biện pháp quản lý bệnh có nguồn gốc từ đất trên cây nghệ (Curcuma Xanthorrhiza Roxb.) tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang - Nguyễn, Trung Dương (Trường Đại Học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu biện pháp quản lý bệnh có nguồn gốc từ đất trên cây nghệ (Curcuma Xanthorrhiza Roxb.) tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang và đánh giá hiệu quả đầu tư của mô hình