Đánh giá hiệu quả của hai dạng chế phẩm vi rút NPV (Nucleopolyhedrovirus) khô và lỏng theo thời gian tồn trữ đối với sâu ăn tạp Spodoptera litura Fabr. - Đinh, Thị Phương Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá hiệu lực của chế phẩm vi rút sau khi sản xuất trong quản lý sâu ăn tạp gây hại cải bắp tại xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đánh giá hiệu quả hai dạng chế phẩm vi rút (khô và lỏng) theo thời gian bảo quản đối với sâu ăn tạp Spodoptera litura trong điều kiện phòng thí nghiệm theo phương pháp cho ăn nhỏ giọt trên sau tuổi hai,. Đánh giá hiệu quả hai dạng chế phẩm vi rút (khô và lỏng) đối với sâu ăn tạp trong điều kiện nhà lưới trên cải làm dưa