(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Phượng (Cần Thơ, 2014)
Xác định tác nhân gây bệnh cháy lá và đánh giá khả năng gây hại của bệnh trên cây nghệ; phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn vùng rễ có khả năng kiểm soát bệnh trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới; bước đầu khảo sát 2 cơ chế sinh hóa (HCN và lipid) của các chủng vi khuẩn vùng rễ có triển vọng
Keywords: Cây nghệ,Curcuma; Bệnh và côn trùng gây hại,Deseases and pets