(untitled) - Lê, Hoàng Nghi (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá hiện trạng canh tác cacao tại tỉnh Bến Tre; Tìm hiểu diễn biến bệnh trên cây cacao tại ba huyện Châu Thành, Giồng Trôm và Mỏ Cày Bắc và xác định tác nhân gây bệnh do nấm trên cây cacao tại tỉnh Bến Tre
Keywords: Ca cao,Cocoa; Bệnh và sâu hại,diseases and pests