(untitled) - Lê, Thị Hà (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá hiện trạng canh tác và tình hình rệp sáp gây hại cây hoa huệ trắng trên địa bàn trồng huệ chủ lực của huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp; Xác định liều lượng của các chế phẩm sinh học từ vi nấm cho hiệu quả cao trong phòng trừ rệp sáp gây hại cây hoa huệ trắng ở điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới; Đánh giá của các chế phẩm sinh học từ vi nấm để phòng trừ rệp sáp cây hoa huệ trắng ở ngoài đồng
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of