Ảnh hưởng xâm nhập mặn đến hiệu quả các hệ thống canh tác tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre - Phạm, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu những ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre