(untitled) - Phạm, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu những ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Keywords: Hệ thống canh tác,Farming systems