Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phát triển kỹ thuật "1 phải 5 giảm" ở vùng sản xuất lúa tại huyện Ngã Năm - Sóc Trăng - Trần, Thị Khánh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá thực trạng sản xuất lúa và ứng dụng kỹ thuật 1P5G tại huyện Ngã Năm; so sánh hiệu quả sản xuất giữa 3 mô hình có ứng dụng kỹ thuật 1P5G, lan tỏa 1P5G và sản xuất truyền thống; đánh giá khả năng phát triển kỹ thuật 1P5G cho vùng sản xuất lúa ở huyện Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng