(untitled) - Nguyễn, Vũ Lam (Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là xác định carbon tích lũy trong cây ở ba dạng lập địa rừng ngập mặn (ven biển, cửa sông và ven sông) và khảo sát mối quan hệ một số điều kiện lý hóa đất với tích lũy carbon trong cây tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau
Keywords: Tích lũy carbon,Carbon,Biomass