Đánh giá giải đoán ảnh Modis trong việc xác định cơ cấu mùa vụ lúa tỉnh Hậu Giang (giai đoạn 2000-2013) - Nguyễn, Thanh Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá giải đoán ảnh Modis trong việc xác định cơ cấu mùa vụ lúa tỉnh Hậu Giang (giai đoạn 2000-2013), Kết quả nghiên cứu cho thấy cơ cấu mùa vụ lúa tại Hậu Giang qua các năm biến động rất lớn, có sự chuyển đổi giữa các cơ cấu và giữa các hiện trạng với nhau