Xây dựng hệ thống thông tin địa chính ở phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ trên công nghệ Webgis - Nguyễn, Đăng Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá, đề xuất mô hình, giải pháp khả thi và triển khai thành công hệ thống thông tin địa chính ở phường Châu Văn Liêm và nhân rộng mô hình trên toàn địa bàn quận