(untitled) - Lê, Bình An (Cần Thơ, 2014)
Ứng dụng ảnh viễn thám Modis xây dựng bản đồ ngập lũ, sự biến động lũ lụt từ năm 2000-2013 của tỉnh Đồng Tháp; xác định hiện trạng cơ cấu mùa vụ từ năm 2000 - 2013 trên cơ sở sử dụng ảnh viễn thám Modis; đánh giá hiệu quả của kế hoạch sử dụng đất; đánh giá sự ảnh hưởng của lũ lụt đến biến động hiện trạng cơ cấu mùa vụ và kế hoạch sử dụng đất của tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2000 - 2013; đề xuất một số giải pháp theo dõi diễn biến lũ, hiện trạng cơ cấu mùa vụ và kế hoạch sử dụng đất.
Keywords: Quản lý đất đai,Soil management