Đánh giá những mặt hạn chế trong công tác giải tỏa, bồi thường, hỗ trợ tái định cư và đề xuất giải pháp - Nguyễn, Đông Hồ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện vơi mục đích tìm hiểu thực trạng công tác giải tỏa, bồi thường, hỗ trợ tái định cư của ba dự án: dự án cụm cảng hàng không và dân dụng, dự án 12,8 ha và dự án Mậu Thân - Sân bay; phân tích các mặt hạn chế và thuận lợi công tác bồi thường và hiệu quả của dự án, nghiên cứu và đề xuất giải pháp