Giáo trình vi sinh vật kỹ thuật môi trường - Lê, Hoàng Việt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày cấu trúc tế bào của nhóm tiền nhân và nhóm nhân thực; đặc điểm của các nhóm vi sinh vật chủ yếu, vai trò của vi sinh vật trong các chu trình địa sinh hóa...