(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày cấu trúc tế bào của nhóm tiền nhân và nhóm nhân thực; đặc điểm của các nhóm vi sinh vật chủ yếu, vai trò của vi sinh vật trong các chu trình địa sinh hóa...
Các quá trình sinh học và ứng dụng trong kỹ thuật môi trường
Keywords: Microbial ecology,Sinh thái học vi khuẩn