(untitled) - Vương, Quốc Duy (Cần Thơ, 2015)
Trình bày những khái niệm về tín dụng vi mô; tín dụng vi mô nghiên cứu từ Đồng bằng sông Cửu Long; các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ; tiếp cận tín dụng và hiệu quả sản xuất lúa của nộng hộ Đồng bằng sông Cửu Long...
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture,Microeconomics; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects