New toeic 4n4 (Four weeks for weakness) : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách gồm những tình huống trong kinh doanh: nghiên cứu, lập kế hoạch, và phát triển sản phẩm, mua bán,...và trong sinh hoạt hàng ngày: văn hóa ăn, mặc, ở và giải trí.