(untitled) - Nguyễn, Phú Lộc (Cần Thơ, 2015)
Giới thiệu sơ lược về giai đoạn phát sinh của toán học; giai đoạn toán học sơ cấp, giai đoạn toán học cao cấp cổ điển, giai đoạn toán học hiện đại và phụ chương về một số nhà toán học ở nước ta.
Lịch sử các phân môn Toán học,Lịch sử Toán
Keywords: Mathematics,Toán học; History,Lịch sử