(untitled) - Lê, Phương Thảo (Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày kiến thức cơ bản cấu trúc đại số về nhóm, vành, miền nguyên và trường, môđun trên vành giao hoán
Keywords: Algebra, abstract,Đại số