Giáo trình kỹ thuật đàm phán - Huỳnh, Trường Huy (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu giới thiệu sơ lược về đàm phán, các hình thức và phương pháp đàm phán. Những chiến thuật trong đàm phán và các tiến trình để đi đến thành công trong cuộc đàm phán