(untitled) - Huỳnh, Trường Huy (Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu giới thiệu sơ lược về đàm phán, các hình thức và phương pháp đàm phán. Những chiến thuật trong đàm phán và các tiến trình để đi đến thành công trong cuộc đàm phán
Keywords: Interpersonal communication,Interpersonal relations,Giao tiếp cá nhân,Quan hệ cá nhân