(untitled) - Hồng, Mộng Huyền (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định chế độ cho ăn và khả năng giúp phòng bệnh đốm trắng trên tôm sú của các loại bào tử Bacillus subtilis biểu hiện gen VP28 - WSSV.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm