Tìm hiểu các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và các tội phạm về môi trường - Nguyễn, Đức Mai (Chính trị Quốc gia, 2014)
Khái quát chung về các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và môi trường. Giới thiệu cụ thể các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế: buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hoá, tiền tệ, sản xuất, tàng trữ hàng quốc cấm... và các tội xâm phạm về môi trường: tội gây ô nhiễm môi trường, vi phạm qui định về quản lý chất thải nguy hại...