(untitled) - Trương, Hồng Quang (Hà Nội, 2014)
Gồm 77 câu hỏi - đáp về Luật Tiếp công dân năm 2013 về những quy định chung; quyền và nghĩa vụ của người khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; trách nhiệm của người tiếp công dân; việc tiếp công dân ở các cấp; tiếp công dân tại cơ quan hành chính nhà nước, tại Toà án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Kiểm toán nhà nước...
Keywords: Administrative procedure,Thủ tục hành chính; Vietnam,Việt Nam