(untitled) - Nguyễn, Văn Hiển (Hà Nội, 2014)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu về một số vấn đề pháp luật và hệ thống pháp luật: bản chất pháp luật, nguồn pháp luật, chế độ pháp quyền, việc thực thi pháp luật, nguồn nhân lực thực thi pháp luật và một số vướng mắc, bất cập của hệ thống pháp luật
Keywords: Law,Luật; Vietnam,Việt Nam