(untitled) - Tưởng, Duy Lượng (Hà Nội, 2013)
Tìm hiểu về pháp luật hôn nhân - gia đình, pháp luật thừa kế và thực tiễn xét xử ở Việt Nam. Phân tích, bình luận và đưa ra những kiến nghị để hoàn thiện pháp luật. Đưa ra những bài học thiết thực trong việc giải quyết các vướng mắc trong quá trình xét xử các tranh chấp pháp luật về hôn nhân - gia đình và thừa kế
Keywords: Marriage law,Family law,Luật hôn nhân; Vietnam,Vietnam,Việt Nam