Ngân hàng câu hỏi thi, kiểm tra môn đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam : - Nguyễn, Viết Thông (Chính trị Quốc gia, 2013)
Gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận về hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam được thể hiện qua đường lối, cương lĩnh, nghị quyết của Đảng