(untitled) - Nguyễn, Viết Thông (Hà Nội, 2013)
Gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận về hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam được thể hiện qua đường lối, cương lĩnh, nghị quyết của Đảng
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam