Tập bài giảng luật tố tụng hành chính Việt Nam - Lê, Thị Bích Chi (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu những vấn đề chung về bảo đảm quyền có người bào chữa. Trình bày về bảo đảm quyền có người bào chữa trong tố tụng hình sự Đức, Hoa Kỳ, Việt Nam. Đồng thời đánh giá, so sánh và kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về bảo đảm quyền có người bào chữa