(untitled) - Nguyễn, Hữu Hải (Hà Nội, 2014)
Khái quát chung về chất lượng và quản lý chất lượng. Trình bày quản lý chất lượng khu vực công và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ở khu vực công; quản lý chất lượng toàn bộ khu vực công và quản lý theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9000, ISO 9001; một số công cụ, kỹ thuật quản lý chất lượng
Keywords: Public administration,Hành chính công; Vietnam,Việt Nam