(untitled) - Nguyễn, Thị Tố Uyên (Hà Nội, 2014)
Trình bày một số vấn đề về cơ sở lý luận của trách nhiệm pháp lý trong pháp luật bảo vệ môi trường. Thực trạng môi trường và trách nhiệm pháp lý trong bảo vệ môi trường. Một số giải pháp để hoàn thiện vấn đề trách nhiệm pháp lý trong pháp luật bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Keywords: Environmental law,Luật môi trường; Vietnam,Việt Nam