(untitled) - Lê, Hoàng Oanh (Hà Nội, 2014)
Khái quát về xúc tiến thương mại và vai trò xúc tiến thương mại trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam. Hệ thống các cơ quan, quản lý nhà nước về xúc tiến thương mại, tổng hợp kết quả thực hiện chương trình xúc tiến thương mại quốc gia và thương hiệu quốc gia ở Việt Nam từ năm 2003 đến nay. Một số nghiệp vụ xúc tiến thương mại doanh nghiệp cần quan tâm
Keywords: Commercial policy,Chính sách thương mại