Tìm hiểu luật hôn nhân và gia đình năm 2014 - Trương, Hồng Quang (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 dưới dạng những câu hỏi - đáp về các quy định về kết hôn, ly hôn, quy định về quan hệ giữa vợ và chồng, quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình, quyền lợi, nghĩa vụ giữa các thành viên về tài sản, cấp dưỡng... và các quan hệ hôn nhân, gia đình có yếu tố nước ngoài