Thực hiện các công ước cơ bản của tổ chức lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam - Cơ hội và thách thức : - Phạm, Trọng Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2014)
Sách giới thiệu nguồn gốc, sự ra đời của luật lao động quốc tế, các tiêu chuẩn lao động quốc tế cơ bản và các công ước lao động quốc tế cơ bản, chuyển hóa và thi hành các công ước quốc tế.