Hỏi - Đáp về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng - Thanh, Nga (Chính trị Quốc gia, 2014)
Gồm 290 câu hỏi và trả lời về các hình thức xử phạt hành chính đối với những hành vi vi phạm trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài dựa trên các qui định của Nghị định số 95/2013/NĐ-CP