Hỏi và đáp về môn luật hành chính : - Nguyễn, Thị Phượng (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu chi tiết về những vấn đề chung nhất của ngành luật hành chính Việt Nam, quản lý hành chính nhà nước trong một sô lĩnh vực và một số câu hỏi trắc nghiệm