Hỏi - đáp về công tác văn thư, lập hồ sơ và lưu trữ đối với các cơ quan, tổ chức - Nguyễn, Thị Hà (Chính trị Quốc gia, 2014)
Gồm 94 câu hỏi - đáp về quản lý văn bản đi, văn bản đến và văn bản nội bộ tại các cơ quan, tổ chức cùng công tác lập, quản lý hồ sơ, công tác quản lý và sử dụng con dấu tại các cơ quan, tổ chức