(untitled) - Nguyễn, Thị Hà (Hà Nội, 2014)
Gồm 94 câu hỏi - đáp về quản lý văn bản đi, văn bản đến và văn bản nội bộ tại các cơ quan, tổ chức cùng công tác lập, quản lý hồ sơ, công tác quản lý và sử dụng con dấu tại các cơ quan, tổ chức
Keywords: Records,Hồ sơ; Management,Quản lý