Phương pháp xử lý tình huống và nội dung cơ bản trong hoạt động quản lý hành chính : - Phạm, Đức Chính (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu các tình huống và việc xử lí các tình huống cụ thể trong quản lí hành chính nhà nước về các lĩnh vực như: đất đai, đầu tư, xây dựng, giao thông, giáo dục, đào tạo... và phân tích những nội dung cơ bản về quản lý hành chính nhà nước