Tài chính công và phân tích chính sách thuế - Sử, Đình Thành (Lao động, 2010)
Nghiên cứu, phân tích tài chính công, hiệu ứng của chính sách tài chính công và thuế tác động đến tiết kiệm và đầu tư, hành vi người tiêu dùng, cung lao động, sự giàu có, tài sản, thương mại. Lí thuyết thuế, đánh thuế, phân tích thuế, thuế công ty và lựa chọn cấu trúc tài chính...