(untitled) - Sử, Đình Thành (Hà Nội, 2010)
Nghiên cứu, phân tích tài chính công, hiệu ứng của chính sách tài chính công và thuế tác động đến tiết kiệm và đầu tư, hành vi người tiêu dùng, cung lao động, sự giàu có, tài sản, thương mại. Lí thuyết thuế, đánh thuế, phân tích thuế, thuế công ty và lựa chọn cấu trúc tài chính...
Tài chính công nâng cao,Tài chính công
Keywords: Finance, public,Tài chính, công cộng