Niên giám thống kê thành phố Cần Thơ năm 2014 = (Cục Thống kê Thành phố Cần Thơ (Statistical office of Can Tho city), 2015)
Sách cung cấp các số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát thực trạng kinh tế xã hội của thành phố Cần Thơ năm 2014