(untitled) - Trần, Quốc Sơn (Hà Nội, 2014)
Trình bày những kiến thức về danh pháp, cấu trúc và tính chất vật lí của dị vòng; dị vòng thơm sáu cạnh và năm cạnh chứa một dị tử; dẫn xuất benzo của dị vòng thơm sáu cạnh và năm cạnh chứa một dị tử; dị vòng thơm sáu cạnh chứa nhiều nguyên tử nitrogen; dị vòng thơm năm cạnh chứa một dị tử và nhiều dị tử; hệ dung hợp giữa hai dị vòng chứa nitrogen; dị vòng no và dị vòng không no
Keywords: Chemisrty, organic