Bài tập lý thuyết Module - Dương, Quốc Việt (Đại học Sư phạm, 2013)
Sách gồm các phần: tích trực tiếp, tổng trực tiếp, dãy khớp và giới hạn; địa phương hóa và hạn mở rộng của module; tích tenxơ của module.