(untitled) - Lê, Mậu Hải (Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: Phần một tóm tắt lý thuyết và đề bài bao gồm 5 chương cuối mỗi chương có phần bài tập; Phần hai hướng dẫn giải bài tập.
Keywords: Functional analysis,Giải tích hàm