(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Thủy (Hà Nội, 2014)
Trình bày khái niệm về gia đình, những vấn đề liên quan đến gia đình và chức năng giáo dục của gia đình Việt Nam. Phân tích một số vấn đề đặt ra đối với gia đình và giáo dục gia đình ở nước ta hiện nay
Keywords: Family,Gia đình