(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Thùy (Hà Nội, 2014)
Trình bày cơ sở lý thuyết và những vấn đề liên quan đến nghiên cứu thơ Việt Nam. Nghiên cứu sự tự do hoá ngôn ngữ thơ tiếng Việt thế kỷ XX ở cấp độ bài thơ, khổ thơ và câu thơ
Keywords: Vietnemese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình