(untitled) (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu 16 tác phẩm văn nghệ dân gian đặc sắc của các Hội viên Chi hội Văn nghệ Dân gian Khánh Hoà với những nội dung chính như hình tượng sông, biển trong văn hoá dân gian của dân tộc Raglai ở Khánh Hoà; những câu hát ru, ca dao ở Khánh Hoà và một số nghi thức, lễ hội, văn hoá đình làng ở vùng đất này
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam