Hỏi và đáp về môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Đức Thìn (Đại học Sư phạm, 2011)
Gồm 53 câu hỏi đáp tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh như khái niệm tư tưởng Hồ Chí Minh, đối tượng và nhệm vụ của môn học, cơ sở phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh, cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh...