(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2015)
Nêu khái niệm tự sự học, quá trình hình thành, phát triển, mối quan hệ giữa tự sự học và trần thuật. Nghệ thuật tự sự trong sử thi, trữ tình dân gian, văn xuôi, kể chuyện...
Keywords: Literature,Narratology,Lý luận văn học